Thủ thuật đăng ký, đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

2
29448
Ứng dụng Nextplus
Ứng dụng Nextplus

Bạn đang cần một tài khoản Zalo mới nhưng không có số điện thoại để tạo tài khoản? Vẫn có những chiêu thức giúp bạn đăng ký hoặc đăng nhập Zalo không cần số điện thoại.

Đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

Liên kết tài khoản Zalo của bạn với Facebook

Để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào Zalo, đầu tiên chúng ta cần phải liên kết chúng lại với nhau bằng tính năng cấp quyền truy cập Zalo cho tài khoản Facebook. Các bước làm như sau:

Từ giao diện bạn bè Zalo > bấm vào biểu tượng Thêm Bạn > chọn mục Tìm Bạn Từ Facebook > Kết nối với tài khoản Facebook.

Tiếp đến chúng ta sẽ cấp quyền cho Zalo và Facebook được kết nối với nhau, nếu bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc chưa đăng nhập thì nó sẽ dẫn bạn đến phần đăng nhập đăng ký. Bấm tiếp tục như hình để hoàn tất các bước trên là thành công.

>>Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn tải Zalo cho Iphone để trải nghiệm MXH do người Việt phát triển trên chiếc điện thoại hàng đầu thế giới.

Đăng nhập zalo qua facebook
Đăng nhập zalo qua facebook

Như vậy, từ giờ trở đi tài khoản Facebook sẽ được kết nối với Zalo – nhờ vậy mà các tính năng Tìm Bạn Bè Trên Facebook cho Zalo cũng được kích hoạt, kèm theo đó là mục đích tiếp theo của chúng ta cũng sắp hoàn thành.

Ngoài ra nếu bạn không muốn liên kết giữa 2 tài khoản với nhau cũng như không sử dụng các tính năng mà nó mang lại có thể chọn vào mục Hủy liên kết để thực hiện.

Đăng nhập Zalo bằng tài khoản Facebook

Sau khi hoàn thành các bước từ mục liên kết tài khoản Zalo với Facebook ở trên, nếu sau này rơi vào tình trạng mất SIM, mất số điện thoại thì các bạn sẽ dễ dàng đăng nhập mà không cần phải nhập số điện thoại nữa.

“Nhưng tính năng này chỉ có trên các phiên bản Zalo cho máy tính, do vậy mà bạn cần tải về phiên bản mới nhất dành cho máy tính mới được hỗ trợ.”

Từ giao diện chính của Zalo trên máy tính, sẽ có chức năng Đăng nhập với Facebook, nhấp vào hệ thống sẽ tự động mở trình duyệt mặc định trên máy của bạn để truy cập vào mạng xã hội Facebook, bạn chỉ cần bấm chấp nhận.

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã kết nối với một tài khoản trên Zalo thì chắc chắn sẽ đăng nhập thành công.

Đăng ký Zalo không cần số điện thoại

Mỗi tài khoản được đăng ký bằng một số điện thoại độc lập. Do đó, nếu người dùng muốn sở hữu nhiều tài khoản Zalo khác nhau, thì phải có nhiều số điện thoại. Tuy nhiên, điều này khá khó khăn trong việc sử dụng và quản lý, thông thường một khách hàng chỉ duy trì 1 đến 3 số điện thoại.

Có một cách để mọi người “lách luật”, dù không có số điện thoại vẫn đăng ký được Zalo. Đó chính là sử dụng số điện thoại ảo để đăng ký.

Tạo zalo bằng sđt ảo
Tạo zalo bằng sđt ảo

>>Tham khảo ngay: Hướng dẫn chi tiết Zalo đăng nhập, đăng ký và giải đáp thắc mắc các lỗi phát sinh để sử dụng MXH này như một chuyên gia.

Trước tiên, tạo số điện thoại ảo

Để tạo được số điện thoại ảo, cần cài đặt một phần mềm có tên “Nextplus” – Ứng dụng tạo số điện thoại ảo dễ dàng cho điện thoại.

Nextplus là phần mềm chuyên dùng để tạo ra các số điện thoại ảo của nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này phổ biến tại Mỹ, tuy nhiên còn hạn chế tại Việt Nam. Với dung lượng tương đối nhẹ, chạy được trên cả 2 hệ điều hành cơ bản là iOS và Android, ứng dụng này trở thành chìa khóa cắt mã khởi tạo số điện thoại ảo.

Sau khi cài đặt thành công, lần đầu mở ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký một tài khoản bằng thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, email để đăng nhập sử dụng lâu dài.

Tiếp đến, bạn có thể tiến hành đăng ký số điện thoại ảo. Từ giao diện chính của ứng dụng, bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên phải góc màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân.

Chú ý bên dưới dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện hai mục:

  • Select your State: chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo
  • Select your area code: chọn mã bang theo yêu cầu.
  • Để đăng ký Zalo, bạn chọn dòng Select your State là “United States”. Còn dòng Select your area code là “+1” để thuận tiện cho việc đăng ký.
  • Sau khi hoàn tất, bấm nút xanh “GET A CUSTOM NUMBER” để nhận số điện thoại ảo.

Tiếp theo, đăng ký tài khoản Zalo

Sử dụng số điện thoại ảo vừa tạo lập để đăng ký tài khoản Zalo một cách thông thường.

Bạn mở giao diện Zalo, chọn phần Đăng nhập/Đăng ký> Đăng ký tài khoản mới> Copy paste số điện thoại ảo> chọn vùng US – United States (USA)> bấm Tiếp tục để xác minh.

Ngay sau đó, một tin nhắn chứa 4 chữ số được gửi về hòm thư của ứng dụng Nextplus, đó chính là mã số để điền vào bước xác minh. Cuối cùng, bạn chỉ cần đặt mật khẩu cho tài khoản, như vậy là hoàn tất việc đăng ký tài khoản Zalo không cần số điện thoại.

Ứng dụng Nextplus
Ứng dụng Nextplus

Zalo không cần số điện thoại vẫn có thể đăng ký và đăng nhập với các thao tác trên đây. Hi vọng đây sẽ là một phương án “cứu cánh” cho bạn nếu không may bạn bị mất tài khoản nào đó và cần một tài khoản mới để thay thế.