Thủ thuật xem lại album ảnh và video trên Zalo – Cuocsongdigital.com

0
2330
thu-thuat-zalo

Zalo mới cập nhật tính năng xem lại hình ảnh và video mà bạn đã đăng tải lên dòng thời gian Zalo, giúp bạn tìm lại hình ảnh và video mình muốn dựa theo album lưu trữ tập tin media.

Hình ảnh và video đăng tải lên Zalo đều được phân thành từng album riêng biệt để bạn tìm ngay được tập tin media mình cần nhanh nhất, mà không phải tìm theo cách thủ công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lại album ảnh và video trên Zalo.

Hướng dẫn xem lại ảnh và video trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo chúng ta truy cập vào trang cá nhân của mình. Sau đó trong giao diện trang cá nhân của bạn sẽ thấy ngay mục Ảnh của tôi với tất cả hình ảnh và video đã đăng lên Zalo.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các hình ảnh được tách thành những album gồm Ảnh đại diện, Ảnh bìa, Ảnh nhiều bình luận,… để bạn tìm kiếm hình ảnh theo đúng mục đích của mình. Bên cạnh phải dưới cùng là tùy chọn Đăng ảnh để đăng ngay ảnh mới.

Bước 2:

Để xem lại toàn bộ video đã đăng tải lên trang Nhật ký trên Zalo, chúng ta truy cập lại vào trang cá nhân Zalo của mình rồi nhấn vào mục Video của tôi. Khi đó bạn sẽ thấy tất cả video mà mình đã đăng lên Zalo. Tại giao diện này bạn cũng có thể đăng trực tiếp video mới lên.

Bước 3:

Sau đó chúng ta có thể xem hình ảnh nhận được nhiều lượt thả tim bằng cách nhấn vào mục Yêu thích nhất tại giao diện Trang cá nhân. Hình ảnh sẽ được sắp xếp theo số lượt thích từ cao xuống thấp để bạn tìm kiếm.