Cách ghim nhiều tin nhắn trong Zalo – Cuocsongdigital.com

0
2429
thu-thuat-zalo

Nhóm chat Zalo đã hỗ trợ bạn ghim nhiều tin nhắn Zalo, thay vì chỉ 1 tin nhắn như trước đây. Như vậy các thành viên trong nhóm có thể xem được nhiều thông báo quan trọng một lúc, mà bạn không cần phải tiến hành bỏ ghim tin nhắn cũ để ghim thông báo khác.

Chúng ta có thể áp dụng trong trường hợp thông báo về lịch hoặc thời gian biểu nào đó tới những người khác trong nhóm.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghim nhiều tin nhắn trong nhóm chat Zalo.

Hướng dẫn ghim nhiều tin nhắn nhóm chat Zalo

Bước 1:

Trong nhóm chat Zalo, bạn nhấn và giữ vào 1 tin nhắn muốn ghim rồi chọn Ghim trong bảng lựa chọn các tính năng. Bạn thực hiện ghim với nhiều tin nhắn khác cùng lúc.

Khi đó trên cùng màn hình sẽ hiển thị số lượng tin nhắn ghim. Chúng ta nhấn vào mũi tên xổ xuống để xem danh sách tin nhắn đã ghim trong nhóm Zalo.

Bước 2:

Khi đó bạn sẽ nhấn vào mục Mở bảng tin nhóm để xem nội dung tin nhắn ghim. Tại giao diện này bạn sẽ thấy danh sách tin nhắn đã ghim, thời gian ghim, người ghim. Nhấn vào biểu tượng 3 chấm sẽ có tùy chọn Xóa bảng tin khỏi nhóm nếu muốn.

Bước 3:

Quay trở lại giao diện quản lý tin nhắn đã ghim, nhấn Chỉnh sửa. Tại đây bạn có thể sắp xếp thứ tự nội dung muốn ghim bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng dấu chấm tại tin nhắn rồi di chuyển lên, hoặc xuống. Nhấn Lưu thứ tự mới để thay đổi.

Để bỏ ghim nội dung thì bạn nhấn vào biểu tượng dấu trừ rồi chọn Bỏ ghim để không ghim tin nhắn này trong nhóm chat Zalo.

Bỏ ghim tin nhắn

Xem thêm: