Tất tần tật về lỗi 704, 600, 602, 606, 647 và cách khắc phục – Cuocsongdigital.com

0
2354
thu-thuat-zalo

Mã lỗi 704 Zalo khiến bạn không đăng nhập được Zalo, và thuộc dạng lỗi truy cập Zalo 704. Khi đó người dùng sẽ không thể đăng nhập được tài khoản Zalo, cho dù nhập đúng số điện thoại và không xảy ra trường hợp quên mật khẩu Zalo.

Mã lỗi 704 hay những mã lỗi Zalo khác sẽ đều làm ảnh hưởng tới việc bạn sử dụng, liên lạc như chat nhóm trên Zalo, hay gọi video Zalo với người thân bạn bè…. Mỗi một mã lỗi Zalo sẽ thể hiện cho một kiểu lỗi khác nhau và có những cách sửa khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số mã lỗi Zalo và cách khắc phục tới bạn đọc.

Hướng dẫn sửa lỗi Zalo, sửa mã lỗi Zalo

1. Mã lỗi 704 Zalo

Mã lỗi 704 này biểu hiện cho tình trạng thiết bị gặp vấn đề kết nối Internet, WiFi hay dữ liệu di động, từ đó dẫn đến việc kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và không thể đăng nhập vào Zalo.

Để khắc phục lỗi này thì bạn sẽ cần kiểm tra lại xem thiết bị của mình kết nối WiFi có ổn định hay không. Nếu bạn thử trên thiết bị khác không gặp lỗi kết nối WiFi thì có thể do thiết bị của bạn. Chúng ta có thể tham khảo cách sửa lỗi trên Android và iPhone như dưới đây.

Sửa lỗi 704 Zalo

Trong trường hợp bạn đăng ký các gói data 4G Viettel, hay gói data 4G Mobifone thì cần kiểm tra lại xem gói cước đã hết dung lượng hay chưa.

Nếu bạn kiểm tra kết nối WiFi trên thiết bị không có vấn đề gì, gói data vẫn còn dung lượng sử dụng thì bạn có thể khắc phục lỗi 704 Zalo bằng cách đổi DNS trên điện thoại. Tham khảo cách thực hiện dưới đây để đổi DNS cho thiết bị Android và iOS.

2. Cách sửa lỗi Zalo 600

Lỗi ứng dụng Zalo 600 trên điện thoại xảy ra khi chúng ta xem các bình luận nhật ký trên trang Zalo cá nhân. Lỗi xảy ra có thể do phiên bản Zalo mà bạn đang sử dụng đã cũ và không được tích hợp để hỗ trợ.

Khi xuất hiện thông báo lỗi này, cách khắc phục đó là gỡ cài đặt cài đặt phiên bản Zalo cũ và tiến hành cài đặt Zalo phiên bản mới. Bạn đọc tải Zalo phiên bản mới theo link dưới đây.

3. Sửa lỗi báo Zalo 602

Hiện tượng lỗi Zalo 602 xảy ra trên điện thoại khiến bạn không thể đăng nhập sử dụng, hoặc kết bạn hay thực hiện bất cứ thao tác trên ứng dụng. Điều này là do máy chủ server của Zalo gặp sự cố ảnh hưởng đến việc sử dụng ứng dụng.

Cách khắc phục cho trường hợp này đó là bạn chờ máy chủ Zalo hoạt động trở lại mà thôi

4. Cách sửa lỗi Zalo 606

Lỗi này xảy ra sẽ ảnh hưởng đến việc thay đổi hình ảnh đại diện, ảnh bìa trang cá nhân cho tài khoản Zalo. Điều này là do việc kết nối với máy chủ Zalo gặp phải sự cố.

Để khắc phục lỗi Zalo 606, bạn kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị, hoặc chuyển sang kết nối mạng WiFi khác.

5. Cách sửa lỗi Zalo 647

Lỗi này xảy ra do người dùng cài đặt ngày giờ trên thiết bị lệch giờ so với hệ thống của ứng dụng Zalo mà chúng ta đã cài đặt.

Cách khắc phục lỗi 647 trên Zalo rất đơn giản, chúng ta chỉ cần chỉnh lại thời gian chính xác trên thiết bị, hoặc có thể cài đặt Zalo phiên bản mới nhất.

Trên thiết bị Android, người dùng truy cập vào Cài đặt > Ngày giờ rồi chỉnh lại thời gian cho chính xác. Tắt chế độ Ngày & giờ tự động và Múi giờ tự động.

Cài đặt ngày giờ trên thiết bịChỉnh ngày giờ trên hệ thống

Trên thiết bị iOS, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Date & Time (Ngày & Giờ) và thiết lập thời gian thực cho thiết bị. Cần gạt thanh ngang tại mục Set Automatically (Đặt tự động) sang bên trái để tắt chế độ thiết lập giờ tự động.

Chúng ta có thể tham khảo cách thực hiện chi tiết trong bài viết Hướng dẫn cách khắc phục lỗi 647 trên ứng dụng Zalo.

Chỉnh ngày trên iOSTắt đặt ngày tự động Thiết lập ngày giờ trên iPhone

Trên đây là cách khắc phục những lỗi thường gặp trên Zalo như báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647. Chúng ta có thể dựa theo bài hướng dẫn trên để tự sửa những thông báo lỗi này, khi đăng nhập hoặc sử dụng Zalo.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!