Hướng dẫn nạp tiền ZaloPay , đơn giản, nhanh gọn cùng nhiều tiện ích

0
5222
Hình 1: Zalo Pay - Chuyển tiền trong 2s
Hình 1: Zalo Pay - Chuyển tiền trong 2s

Zalo Pay hiện là một trong những ví điện tử thông dụng và hữu ích đối với hầu hết người dùng, đặc biệt là người dùng trẻ, bận rộn và yêu thích công nghệ.

Ví điện tử Zalo Pay nạp tiền với các cách thức đơn giản, nhanh gọn. Ngày càng nhiều tài khoản sử dụng ứng dụng này bởi nhiều tiện ích và các tính năng làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Zalo Pay – Ví điện tử được ưa chuộng hàng đầu

Zalo Pay là gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích, thanh toán vô cùng nhanh chóng và an toàn. Thanh toán tiền bạc giờ đây nằm ngay trong chiếc điện thoại của bạn.

Khi sử dụng Zalo Pay, bạn không cần phải đăng ký mà chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo của mình, vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Với những tính năng vô cùng tiện dụng, ngày càng có nhiều người tải và cài đặt ứng dụng Zalo Pay về điện thoại, smartphone của mình.

Hình 1: Zalo Pay - Chuyển tiền trong 2s
Hình 1: Zalo Pay – Chuyển tiền trong 2s

Tính năng nổi bật của Zalo Pay

Ứng dụng ZaloPay nạp tiền với những tính năng nổi bật:

  • Chuyển tiền: Nhanh chóng sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7
  • Thanh toán: Là hình thức thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR, với android bạn có thể thanh toán qua NFC, Bluetooth
  • Thanh toán hóa đơn: Giúp bạn thanh toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình,… đúng kỳ. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch
  • Gửi quà mừng: Giúp bạn tặng quà nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới…
  • Nạp tiền điện thoại: Hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng
  • Thanh toán thẻ: Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VISA/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.

Hướng dẫn nạp tiền Zalo Pay

Zalo Pay có thể nạp tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc nhận tiền từ một Zalo ID khác. Sau đó, số tiền trong ví điện tử này có thể dùng để thanh toán các dịch vụ như: nạp tiền cho điện thoại, thanh toán hóa đơn điện thoại, hóa đơn điện nước, mạng Internet, cước truyền hình… cũng như chuyển tiền, lì xì cho bạn bè, người thân vô cùng nhanh chóng, dễ dàng (các tính năng đã nêu trên).

Cách thực hiện nạp tiền ZaloPay

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo Pay, tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn Số dư

Bước 2: Chọn vào mục Nạp tiền

Bước 3: Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản ví Zalo Pay của bạn

Bước 4: Chọn nguồn nạp theo mong muốn của bạn có thể là qua Liên kết thẻ ngân hàng hoặc Nhận tiền từ tài khoản Zalo Pay và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý

Các lệnh thực hiện nạp Zalo Pay phải thực hiện Online trên hệ thống. Do vậy, ứng dụng chưa có tính năng nạp Zalo pay bằng SMS. Cũng chưa có tính năng nạp tiền vào ví Zalo Pay bằng cách nạp Zalo Pay bằng thẻ điện thoại.

Hình 2: Chuyển tiền qua Zalo Pay
Hình 2: Chuyển tiền qua Zalo Pay

Xem lịch sử giao dịch trong Zalo Pay

Trong trường hợp bạn muốn xem lại lịch sử giao dịch của mình, xem thời gian giao dịch, mã giao dịch, số tiền giao dịch cùng nhiều thông tin khác, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo Pay

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo Pay, bạn chọn icon Giao dịch

Bước 3: Bạn chọn vào giao dịch muốn xem để có được thông tin chi tiết đơn hàng, giao dịch đã thực hiện.

Hình 3: Tính năng Lì xì của Zalo Pay
Hình 3: Tính năng Lì xì của Zalo Pay

Zalo Pay nạp tiền đơn giản, nhanh gọn lại có tính bảo mật cao. Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong quá trình cung ứng dịch vụ, Zalo Pay ngày càng trở thành công cụ giao dịch không thể thiếu của mỗi người.