Hướng dẫn tải Zalo cho iPad – Update mới nhất

0
4883
Cài zalo trên iPad
Cài zalo trên iPad

Zalo hiện nay không còn là một khái niệm quá xa lạ. Mạng xã hội này dần trở nên phổ biến trên các thiết bị chạy trên nền tảng iOS và Android. Tải Zalo cho iPad cũng không còn là vấn đề trở ngại, mặc dù hiện tại nhà phát triển chưa cho ra đời phiên bản Zalo dành cho iPad.

Zalo là mạng xã hội phổ biến hàng đầu hiện nay

Thật tự hào khi mạng xã hội Zalo được nghiên cứu và phát triển bởi chính các kỹ sư Việt Nam, đưa Zalo trở thành mạng xã hội được đông đảo người dùng, sánh ngang với mạng xã hội toàn cầu Facebook.

Đối tượng Zalo hướng đến là những khách hàng trẻ trung, năng động, ưa công nghệ và đam mê trải nghiệm mới.

Hiện Zalo được duyệt vào danh sách các mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam, sánh ngang với Facebook, Twitter, Instagram,…

Hình ảnh iPad Air
Hình ảnh iPad Air

>>Tham khảo ngay: Hướng dẫn chi tiết tải Zalo cho Iphone để chiếc Iphone thời thượng của bạn có ngay ứng dụng tốt nhất liên hệ, tương tác với người thân xung quanh.

Các tính năng nổi bật của Zalo

Tìm lại tin nhắn

Mỗi lúc bạn kéo lên và đi tìm tin nhắn cũ rồi tìm hoài không thấy thì thật là bực bội quá đi. Bạn nên thử tính năng tìm lại tin nhắn xem sao, tiết kiệm khá nhiều công sức đấy.

Gõ @ để gửi bài hát Zing Mp3 hoặc ảnh GIF

Khi gõ ký tự @, ta sẽ thấy gợi ý sử dụng @GIF để tìm kiếm hình GIF hoặc @MP3 để gửi các bản nhạc từ Zing Mp3 thật nhanh chóng và thuận tiện phải không nào.

Tin nhắn bí mật, tự xoá khi xem xong

Đây chính là tính năng tự động xem xong xóa tin nhắn một cách thần kỳ, giúp bạn tha hồ chia sẻ khoảnh khắc của mình mà người đó chỉ xem được một lần duy nhất. Để kích hoạt tính năng này, ta vuốt từ cạnh dưới khung chat lên, camera của bạn sẽ được bật lên giúp bạn hành sự.

Hình 2: Tính năng của Zalo
Hình 2: Tính năng của Zalo

Nhật ký chung của 2 người

Bạn chỉ việc chọn ai đó trở thành bạn thân của mình, rồi sau đó 2 người có thể tha hồ chia sẻ mọi thứ lên nhật ký mà chả ai có thể xem được ngoại trừ bạn và người ấy.
Video call cho mọi người

Cuộc nói chuyện của bạn giờ sẽ trở nên sinh động và gần gũi hơn khi bạn và đối phương có thể trao nhau những biểu cảm khuôn mặt bá đạo nhất. Bấm nút máy quay để thực hiện video call nhé.

Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Đây là tính năng hữu ích nhất với người dùng hay đăng nhập Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể nắm rõ được nội dung cuộc trò chuyện của mình một cách đầy đủ nhất. Để bật tính năng này, ta chọn Thiết lập > Tin nhắn và thông báo > Sao lưu & khôi phục > Tự động sao lưu.

Hướng dẫn tải Zalo cho Ipad

Zalo là phần mềm chat phổ biến hiện nay, tuy nhiên trên iPad khi tìm kiếm tải về thì chưa có vì lý do Zalo vẫn chưa ra phiên bản dành cho iPad, bạn chỉ có thể tải Zalo trên phiên bản của Iphone.

Mở khoá iPad và truy cập vào Appstore

  • Chọn tìm kiếm
  • Nhập từ khóa “Zalo”
  • Chọn bộ lọc và chọn hỗ trợ
  • Thay đổi giá trị chuyển thành => Chọn chỉ Iphone
  • Tải phần mềm về là xong.

**Đừng quên,
Tham khảo tính năng Zalo Video call vô cùng thú vị trên ứng dụng.

Hình 3: Tải Zalo cho iPad
Hình 3: Tải Zalo cho iPad

Lưu ý

Dù là có cách khắc phục để có thể sử dụng Zalo cho iPad, tuy nhiên để không gây ra tính cạnh tranh giữa Iphone và iPad, Apple đã làm hạn chế một số ứng dụng của hệ điều hành iOS.

Nhiều ứng dụng có thể bị giật, lag, văng trên iPad. Và có một số ứng dụng không thể full màn hình.

Zalo trên iPad cũng là một ví dụ cho thấy sự hạn chế này. Một số tính năng không được hỗ trợ như không full màn hình, không gọi được video.

Dù còn tồn tại hạn chế, nhưng chức năng cơ bản của Zalo trên iPad cũng được thực hiện khá tốt. Có lẽ người dùng không nên mong đợi quá nhiều vào thiết bị iPad, bởi dù sao nó cũng chỉ là thiết bị hỗ trợ chứ không thể thay thế được Iphone. Chúc các bạn có những trải nghiệm Zalo thú vị trên chiếc iPad của mình.