Số điện thoại tổng đài của Zalo – Cách liên hệ Supoprt Zalo

0
2692
Zalo Call Center Support
Zalo Call Center Support

Trong quá trình sử dụng Zalo, đôi lúc bạn sẽ gặp một số trục trặc và cần sự giúp đỡ nhưng bạn không biết làm sao để liên hệ với Zalo. Trong các phương thức liên hệ và hỗ trợ, tổng đài điện thoại là cách nhanh nhất bạn có thể có sự hỗ trợ từ đội ngũ của Zalo Việt Nam.

Ở bài viết này, Cuocsongdigital sẽ giới thiệu đến các bạn số điện thoại tổng đài hỗ trợ của Zalo tại Việt Nam để bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Khi nào cần gọi tổng đài Zalo Việt Nam?

Tổng đài hỗ trợ Zalo luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc, ý kiến mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng.

Chẳng hạn, khi bạn gặp một số vấn đề như: Zalo hiển thị sai ngày giờ trên máy Android, không sử dụng được tính năng Tìm quanh đây, tạo mã QR,… bạn có thể gọi đến tổng đài Zalo để được hướng dẫn cũng như giải đáp.

Số điện thoại tổng đài Zalo là?

Zalo nổi tiếng và được ưa chuộng một phần là do tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng như: Nhắn tin, gọi video, dò kết quả xổ số, đọc báo,… và một phần nữa là có hệ thống tổng đài luôn luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Nếu như bạn gặp trục trặc hoặc sự cố nào đó trong quá trình sử dụng Zalo và không biết cách khắc phục thì hãy liên hệ tới tổng đài hỗ trợ Zalo: 1900561558.

Gọi tổng đài Zalo tốn bao nhiêu tiền?

Được biết, khi gọi vào tổng đài Zalo bạn sẽ bị tính phí 2000đ/phút. Bạn cần lưu ý lúc nhân viên tổng đài nghe máy nên vào thẳng vấn đề như: Bạn gặp lỗi gì hay Zalo xảy ra sự cố nào, mã lỗi là bao nhiêu… tránh tốn nhiều thời gian gây mất thêm tiền không đáng có.

Các kênh liên hệ khác của Zalo

Ngoài số điện thoại tổng đài hỗ trợ được nêu trên, Zalo có thêm một số kênh chăm sóc khách hàng khác mà bạn có thể liên hệ:

  • Website chính thức của Zalo: oa.zalo.me
  • Email góp ý & hỗ trợ: [email protected]
  • Fanpage Zalo: www.facebook.com/zaloapp/
  • Mã QR Zalo:

Zalo QR code

*Để quét mã QR, bạn vào Zalo > Nhấn nút Thêm > Nhấn nút Quét mã QR ở góc phải trên cùng.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể ghé thăm mục Zalo của Cuocsongdigital để tìm kiếm các vấn đề gặp phải và giải đáp đi kèm. Chuyên mục này có hầu hết các vấn đề, sự cố có thể xảy ra trên Zalo cũng như cách khắc phục được đưa ra dễ hiểu, ngắn gọn để bạn tham khảo và áp dụng vào trường hợp của bản thân.