Cách tải Dailymotion video nhanh nhất, đơn giản nhất

0
14237
Cách tải video từ Dailymotion
Cách tải video từ Dailymotion

Dailymotion được biết đến là một trong những trang lưu trữ và streaming video trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Tuy chưa phổ biến với người dùng Việt Nam, nhưng Dailymotion rất phổ biến ở các nước phương Tây. Bời vì người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những video ca nhạc, phim ảnh, giải trí miễn phí  trên nền tảng này.

Đôi khi bạn đang xem một video hài nào đó trên Dailymotion mà bạn muốn tải về máy tính hay điện thoại để sau tiện xem lại, nhưng lại không biết làm như thế nào, hay không muốn cài đặt các phần mềm bên thứ ba? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và convert video từ Dailymotion một cách nhanh nhất với công cụ Online Dailymotion Downloader, hoạt động tốt trên cả mobile và máy tính.

Cách tải Dailymotion Videos với Dmdown.net

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng.
  • Không cần đăng kí, không quảng cáo popup
  • Không cần cài đặt và sử dụng được với mọi máy tính.

Cách tải video từ dailymotion nhanh nhất:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Dailymoiton trên máy tính/điện thoại của mình.

Truy cap Dailymotion.com
Truy cap Dailymotion.com

Bước 2: Tìm kiếm video muốn tải về, sau đó copy lại đường dẫn của video đó trên thanh địa chỉ.

Copy url dailymotion video

Bước 3: Các bạn truy cập https://freedownloadvideo.net/dailymotion-video-downloader để download video Dailymotion online

truy cap dmdown.net de tai video

Bước 4: Dán (paste) đường link vừa copy ở trên vào khung bên dưới “Enter a valid Url”, chọn định dạng bạn muốn tải. Dmdown.net hỗ trợ các định dạng phổ biến như Mp4, Mp3 với chất lượng cao nhất. Cuối cùng là nhấn Convert.

Download dailymotion with dmdown.net
Tải video từ dailymotion bằng dmdown.net

Bước 5: Dmdown sẽ xử lý và gửi link download về cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi meta title cho video trước khi tải về bằng cách click Edit. Nếu bạn đã hài lòng, nhấn lưu để tải video về máy.

Sau khi click vào Download, cửa sổ Windows xuất hiện, các bạn đặt tên cho video, chọn vị trí muốn lưu và click vào Save để bắt đầu quá trình tải.

Nếu bạn không thể tải được video

Nếu sau khi làm theo các bước trên, bạn vẫn không thể tải được video mong muốn, hay chắc chắn rằng bạn copy đúng định dạng URL. Sau khi kiểm tra lại URL, hãy nhấn f5 và thử các bước trên một lần nữa.

Nếu điều đó vẫn không làm việc bạn có thể thử cài đặt một tiện ích để download video trên Windows, Linux, và máy tính Apple Mac OSX.

Cách tải video Dailymotion với Dmdown bookmarklet – Addon cho trình duyệt

Download with dailymotion bookmarlet

Nếu bạn thường xuyên tải video từ Dailymotion, bạn cũng có thể sử dụng bookmarklet, một add-on nhỏ cho trình duyệt mà không cần cài đặt. Dmdown.net bookmarlet hỗ trợ Chorme, Firefox, Safari, Opera..

Xem trang bookmarklet  để biết thêm thông tin.