Tìm điện thoại iPhone qua Gmail bằng ứng dụng iCaughtU Pro

0
3398
Hình 1: Xác định vị trí iPhone qua Gmail
Hình 1: Xác định vị trí iPhone qua Gmail

Tìm điện thoại iPhone qua Gmail bằng ứng dụng iCaughtU chính là cứu tinh cho ai đó không may bị đánh cắp điện thoại. Bạn có thể tìm lại điện thoại, tìm ra chính xác người đã xâm nhập và mở khóa sai quá 3 lần.

Ứng dụng iCaughtU Pro dùng để làm gì?

Ứng dụng giúp người dùng tìm điện thoại iPhone qua Gmail, nó sẽ giúp bạn biết và bắt được kẻ trộm cắp iPhone của bạn là ai hay đơn giản chỉ là chọc vui bạn bè.

Hình 1: Xác định vị trí iPhone qua Gmail
Hình 1: Xác định vị trí iPhone qua Gmail

Ứng dụng iCaughtU Pro có thể coi là ứng dụng chống trộm và tìm lại điện thoại iPhone đỉnh nhất hiện nay.

iCaughtU Pro có khả năng khiến cho kẻ trộm phải lộ diện qua những hình chụp lại do những lần cảnh báo kẻ trộm muốn mở máy iPhone lên.

Ngoài ra, iCaughtU Pro sẽ khống chế toàn bộ điện thoại, chỉ cần kẻ trộm hoặc kẻ cướp muốn sử dụng điện thoại đều sẽ gặp phải khó khăn thậm chí là bị bại lộ nhờ cơ chế khóa cứng các chức năng.

Ưu điểm của iCaughtU Pro

Những ưu điểm tuyệt vời mà iCaughtU Pro hơn hẳn các ứng dụng chống trộm khác:

 • Có khả năng tự động bật các kết nối mạng khi có dấu hiệu bị phá mã passcode, cố tắt màn hình, có thể kết hợp để bật dữ liệu mạng và dùng iCloud để truy tìm dấu vết.
 • Phát ra âm thanh cảnh báo khi đối tượng cố gắng truy cập vào máy.
  Sử dụng camera trước của máy để chụp lại hình ảnh kẻ trộm và gửi về Gmail, giúp người dùng yên tâm tìm điện thoại iPhone qua Gmail.
 • Có thể sử dụng các cú pháp tin nhắn để điều khiển máy, việc này cực kỳ tiện lợi vì không phải lúc nào bạn cũng bật 3G trên máy, và không phải lúc nào kẻ trộm cũng thực hiện quá số lần quy định để iCaughtU Pro có thể tự bật 3G.
 • Điểm vượt trội chính là ở chỗ đó, ngoài việc hỗ trợ tốt nhờ tin nhắn mà các tính năng này cũng hoạt động rất nhanh chóng sau khi nhận được lệnh.
  Tự động cảnh báo khi có xâm nhập iPhone trái phép.
Hình 2: iCaughtU Pro
Hình 2: iCaughtU Pro

Cách sử dụng iCaughtU Pro

Đây là 1 tweak có liên quan đến phần hệ thống máy nên được đặt vào trong mục “Cài đặt” của iPhone, khi cần bạn phải vào đó để cài đặt.

Giao diện của iCaughtU Pro với rất nhiều chức năng, mỗi 1 chức năng đều thực sự có ích cho việc chống trộm điện thoại, nổi bật nhất là tìm điện thoại iPhone qua Gmail.

Hình 3: Tweaks
Hình 3: Tweaks

Đầu tiên là mục “Tổng quát”

Trong phần này bạn sẽ thiết lập các phần chung cho iCaughtU Pro khi iPhone gặp sự cố.

Trong đây bạn sẽ thấy có 6 mục, gồm:

 • Dấu biểu tượng: cho phép ẩn đi iCaughtU Pro để người khác không biết được rằng điện thoại iPhone của bạn đã được cài đặt ứng dụng theo dõi, bất kỳ ai cũng không thoát khỏi sự theo dấu đó và rất khó để mở.
 • Lưu vào thư viện: lưu những hình ảnh mà iPhone chụp được bằng camera trước vào thư viện, sau đó gửi về Gmail định sẵn khi có 1 người nào đó mở khóa sai passcode hoặc cố gắng tắt nguồn khi mở khóa sai.
 • Tự động bật Wifi, Auto turn on Data, tự động bật 3G: 3 tính năng tự động bật cực kì cần thiết, thường thì khi sử dụng  xong bạn nên tắt wifi, 3G và khi bị trộm sẽ khó lần theo dấu khi không có mạng, nhưng giờ đây iCaughtU Pro đã cho phép tự động bật những kết nối đó lên để cảnh báo và phát tín hiệu.

Mục thứ 2 bên ngoài iCaughtU Pro là mục Email

Cho phép bạn tùy chỉnh và chọn mail để iCaughtU Pro gửi thông tin về, nếu bạn chọn Gmail thì nhấn chọn thêm phần “Chi tiết hộp thư” để hiệu chỉnh, phần Host của Gmail bạn hãy gõ vào đó [email protected].

Tiếp theo là phần SMS, cài đặt phần này với mục đích nếu vô tinh có sự thay đổi sim, nó cũng sẽ gửi tín hiệu về mail cho bạn.

Phần bảo vệ an toàn cho máy

 • Mật mã sai: trong đây sẽ có 6 phần chi tiết nhỏ để bạn cài
 • Số lần thử cho phép: số lần nhập mã sai giới hạn mà iCaughtU Pro cho phép, vượt quá nó iCaughtU Pro sẽ tiến hành các biện pháp bảo mật an toàn như gửi mail, gửi sms, chụp ảnh, bật kết nối,…
 • Fake Flash: chớp màn hình

Gửi vị trí, gửi thời gian, gửi SMS, hiện cảnh báo: sau khi có dấu hiệu bị phá mã, lập tức iCaughtU Pro sẽ thực hiện gửi thông tin cho bạn về Gmail của bạn (đã tự động bật kết nối mạng nên gửi không thành vấn đề).

Dòng phía  dưới chữ “Gửi cảnh báo” là đoạn văn bản mà bạn muốn hiện lên trên màn hình của iPhone khi vượt quá số lần cho phép của iCaughtU Pro.

 • Phần Tắt nguồn khi khóa: ở phần này các cài đặt tương tự như việc cài đặt ở phần Tổng quát nên mình không nói thêm, chẳng qua nhiệm vụ chính của nó là những ai cố tình muốn tắt nguồn, tắt màn hình khi gõ sai pass thì nó sẽ gửi dữ liệu về cho bạn
 • Các hiệu lệnh từ xa: dùng để gửi tin nhắn đến thuê bao đang sử dụng trên iPhone, khi đó nó iCaughtU Pro sẽ thực thi hiệu lệnh đó ngay lập tức
 • Enable: kích hoạt tính năng sử dụng tin nhắn để điều khiển
 • Report Location: cho phép gửi báo cáo vị trí
 • Play Alarm: kích hoạt chuông cảnh báo
 • Forward Messages: chuyển tiếp tin nhắn
 • Forward Number: chuyển tiếp tới điện thoại.
Hình 4: Caught U
Hình 4: Caught U

Nếu bạn muốn tạo lệnh thì phần bên dưới sẽ dành cho bạn, trong dòng “Command” là lệnh mà bạn sẽ gửi dưới dạng tin nhắn.

Nếu bật tính năng Exact Command bạn sẽ cần phải gửi tin nhắn đúng chính xác lệnh, không được sai lệch.

 • Command Successful: báo thành công
 • Action: hành động mà lệnh sẽ yêu cầu iCaughtU Pro thực thi.

Với ứng dụng tuyệt vời này, người dùng sẽ có thể tìm điện thoại iPhone qua Gmail bằng cách xác thực qua ảnh chụp khuôn mặt người đánh cắp, gửi thông tin về Gmail. Do đó, nếu là tín đồ iPhone, bạn nên thử cài đặt và trải nghiệm ứng dụng này nhé!