Ứng dụng mạng xã hội kết bạn, hẹn hò – Gắn kết yêu thương

0
3636
Hình 1: Mạng xã hội kết bạn
Hình 1: Mạng xã hội kết bạn

Bạn có mong muốn làm quen, kết bạn, thậm chí là hẹn hò? Mạng xã hội kết bạn: Skout- Meet, Badoo, YMeetMe sẽ xóa tan nỗi lo về khoảng cách địa lý giữa các tình bạn toàn cầu.

Ứng dụng mạng xã hội kết bạn, hẹn hò

Mạng xã hội kết bạn giờ đây trở thành một công cụ quan trọng đối với người dùng. Khoảng cách về địa lý không còn là vấn đề khi thiết bị di động của bạn chỉ cần kết nối với mạng Internet, cài đặt một hoặc một vài ứng dụng kết bạn quốc tế.

Dưới đây là một số gợi ý cho người dùng, đặc biệt các bạn trẻ có sở thích giao lưu, làm quen với người ngoại quốc, có nhu cầu tìm người yêu,…

Skout- Meet, Chat, Friends

Nếu bạn muốn kết bạn với người nước ngoài online mà không vì mục đích học tập mà sử dụng nó như mạng xã hội giao lưu kết bạn là chính thì ứng dụng Skout – Meet, Chat, Friends là một ứng dụng khá thông minh cho phép bạn tìm kiếm và kết bạn qua tính năng định vị GPS trên điện thoại di động. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đăng hình ảnh cá nhân và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân giống như Facebook vậy.

Hình 1: Mạng xã hội kết bạn
Hình 1: Mạng xã hội kết bạn

Badoo

Badoo – mạng xã hội kết bạn với người nước ngoài giúp bạn tìm kiếm bạn bè người nước ngoài mới, kết bạn, chia sẻ, và theo giống như các mạng xã hội khác. Ứng dụng cho phép bạn chat chít thoải mái với bạn bè trên thế giới.

Những tính năng nổi bật của mạng xã hội làm quen kết bạn Padoo có thể kể đến là:

  • People nearby (Giống kiểu tìm quanh đây của Zalo): cho phép bạn kết bạn với những người gần với khu vực mà GPS điện thoại của bạn định vị được
  • Search: Tìm kiếm bạn bè theo nhu cầu, sở thích, vị trí địa lí…
  • Encounters: Cuộc gặp gỡ, là nơi đưa ra cho bạn những gợi ý kết bạn, cho phép bạn chủ động lựa chọn ngẫu nhiên những người có cùng sở thích (theo thông tin trong hồ sơ) để nói chuyện. Cũng giống Tinder, bạn được quyền chọn (bằng cách bấm like và kết bạn) hoặc bỏ qua.
Hình 2: Badoo
Hình 2: Badoo

Tuy nhiên, để sử dụng các tiện ích cao cấp, bạn cần phải trả tiền và mua Credit trên trang web. Một số các tính năng đó là: Đưa tài khoản lên vị trí thứ nhất trong bảng tìm kiếm, Nổi bật hơn mọi người, Bắt đầu 10 cuộc hội thoại hoàn toàn mới,…

Với $1.99 bạn sẽ có 100 credits, $9.99 tương đương với 550 credits, $19.99 tương đương với 1250 credits và $39.99 tương đương với 2750 credits.

YMeetMe – Meet New People

Là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm và kết bạn với người nước ngoài. MeetMe không phải là một mạng xã hội tìm bạn tình riêng biệt, nhưng đa phần nhiều người vẫn sử dụng nó để hẹn hò online. MeetMe giúp bạn tìm kiếm những người ở gần bạn và rồi kết bạn với họ một cách dễ dàng.
Ymeetme là ứng dụng hẹn hò chat với người lạ nhấn mạnh vào tính năng nghiêm túc và an toàn cho người sử dụng đặc biệt với rất nhiều ưu điểm dành riêng cho phụ nữ.

Với việc hướng đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, ứng dụng Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như CMT, Bằng đại học… để đảm bảo người dùng thực sự nghiêm túc.

Tuy nhiên, cũng giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Ymeetme cũng liên kết với Facebook để có được thông tin chi tiết cơ bản của bạn.

Ứng dụng này có điểm khác biệt lớn nhất là giúp bạn có thể tìm kiếm, trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ thông qua rất nhiều tính năng như tìm kiếm ở gần, gợi ý ngẫu nhiên hay tìm người lạ có tướng mạo giống bạn… Và chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ một người bạn nào trong danh sách Facebook friends khi sử dụng ứng dụng này.
Đây chắc chắn là một ứng dụng chat với người lạ không thể tuyệt vời hơn cho những người đang mong muốn tìm 1 cơ hội trong tình yêu khi lang thang trên Internet và giữa bạt ngàn các ứng dụng chat trên mạng.

Hình 3: YMeetMe
Hình 3: YMeetMe

Ứng dụng này miễn phí cho mọi người sử dụng khi tải về trên iPhone, tuy nhiên để sử dụng một số tính năng cao cấp hơn như xem những người đã thích bạn, nhiều ưu tiên hiển thị… thì bạn sẽ phải trả 1 khoản “Xu” nho nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói thành viên thường xuyên (được sử dụng tất cả các tính năng) với các gói thành viên: 119k cho gói 1 tuần, 199k/tháng với gói 1 tháng, gói 3 tháng tương đương với mức giá 149k/tháng, gói nửa năm tương đương với mức giá 99k/tháng và tất cả các gói đều được tặng rất nhiều lượt thích miễn phí.

Match.com

Đây là một ứng dụng chat với người lạ với cách sử dụng rất đơn giản. Nó là một mạng xã hội tìm người yêu miễn phí, có ở mọi nơi và ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ của mình, tải lên một vài hình ảnh và bắt đầu tán tỉnh những người khác bằng cách gửi biểu tượng nháy mắt.

Hình 4: Match.com
Hình 4: Match.com

Các buổi hẹn hò sẽ được cập nhật trên cơ sở hàng ngày. Đối với những người quan tâm đến bạn hoặc bạn đang quan tâm đến người nào đó thì bạn chỉ cần phải mở khóa hồ sơ cá nhân, nhấn vào các tiện ích có trong Match.com.
Match.com thu phí dựa vào địa điểm bạn đang sinh sống. Nhưng trung bình thì số tiền người dùng phải trả là $31.99/tháng; đăng ký gói 3 tháng là $17.99/tháng cho dịch vụ Cơ bản và $20.99/tháng cho người dùng cao cấp.

Đối với gói nửa năm, bạn chỉ mất $15.99/tháng với dịch vụ cơ bản và 18.99/tháng cho dịch vụ cao cấp. Ứng dụng này hiện có sẵn trên iPhone.

Với những mạng xã hội kết bạn trên, tình bạn, tình yêu không còn cản trở biên giới. Họ tiếp xúc với nhau thường xuyên hơn, cũng tạo nên nhiều mối cơ duyên cho nhiều cặp đôi trẻ.